ryan

Kwak Ji-min - กวาก จี มิน

posted on 13 Jan 2009 16:01 by bluepinch in KoreanCelebProfile

สาวในตาดุที่มาออก Love Letter ล่าสุด เทอพยายามมาขโมยหัวใจหนุ่ม Ryan (Paran) ไป เราจำเทอได้ครั้งแรกจากละครเรื่อง Lovers in Prague ในบทเด็กสาวที่เรียนดีแต่มีฐานะยากจนที่พระเอกได้ช่วยเอาไว้  เทอเป็นคนน่ารักและมีความสามารถทางการแสดงมาก แต่แอบตาดุไปหน่อยจริงๆด้วย

 

Name: Kwak Ji-min

 

Real name: 곽선희 / Kwak Sun Hee (Gwak Seon Hee)

 

Born: 13 February 1985 

Birthplace: South Korea

 

Height: 162cm Weight: 48kg

 

Star sign: Aquarius

ผลงาน Series ที่เทอแสดง 

I'm Sam (KBS2, 2007)

Me Ri, Dae Gu's Attack and Defense Battle (MBC, 2007)

Lovers in Prague (SBS, 2005)

Love is All Around (MBC, 2004)

Sharp 1 (KBS, 2003)  

ภาพยนตร์ที่เทอแสดง 

Girl by Girl (2006)

Red Eye (2004)

Samaria (2003)

Wishing Stairs (2003)  

 

Credit: http://en.wikipedia.org/wiki/Kwak_Ji-min, www.hancinema.net/korean_Kwak_Ji-min.php?news=765