actress

Emma Stone - เอ็มม่า สโตน

posted on 04 Feb 2011 15:26 by bluepinch in Entertainment

 

Emma Stone หรือ เอ็มม่า สโตน

ถูกใจสาว Emma Stone มานานแล้วตั้งแต่เรื่อง Easy A เพราะเธอเล่นบทได้ดี ตีบทแตกเข้ามานั่งครองใจผู้ชมมากมาย ในปัจจุบันเธอถือว่าเป็นนักแสดงที่กำลังพุ่งแรงมากๆ เพราะเพิ่งได้รับบทเป็น Gwen Stacy รักแรกของหนุ่ม Spider Man

Full Name: Emily Jean “Emma” Stone

Other Names: Riley Stone

Birthday: November 6, 1988

Born: Scottsdale, Arizona

School Attened: Xavier College Preparatory (dropped put in January 2004)

Occupation: Actress

Trivia: ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ในย่าน Greenwich Village, New York City ถึงแม้จะมีชื่อเสียงว่ามีผมแดง แต่ผมตามสีธรรมชาติของเธอคือ บลอนด์ หลังจาก producer ให้เธอยอมผมเป็นสีน้ำตาล ชื่อเสียงของเธอก็ดังมากขึ้น นอกจากนั้นเธอยังเป็นเพื่อนสนิทของ Taylor Swift และ Selena Gomez อีกด้วย

ไปดูกันดีกว่าว่าช่วงนี้งานพุ่งชนหาเธอมากขนาดไหน

Filmography:

2007 Superbad

2008 Rocker, The Rocker

2009 Ghosts of Girlfriend Past

2009 Paper Man

2009 Zombieland

2010 MArmaduke

2010 Easy A

2011 Movie 43

2011 Friends with Benefits

2011 Help, The Help

2011 Crazy Stupid Love

2012 Croods, The Croods

2012 Zombieland 2

2012 Spider Man

Credit: http://en.wikipedia.org/wiki/Emma_Stone